Giới Thiệu

Tên tôi là

Thành Harry

Mình đang là giáo viên Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên. Mình đã đi dạy được 4 năm với kinh nghiệm giảng dạy đối tượng học sinh tiểu học và trung học.

Mình rất thích thiết kế. Mặc dù không được đào tạo bài bản nhưng với niềm yêu thích cái đẹp và khả năng sáng tạo, mình luôn cố gắng nỗ lực trau dồi mỗi ngày để các bản thiết kế của mình dần trở nên hoàn thiện hơn.

Cuộn để đọc thêm
My skills

Kỹ năng và Sở thích

TÌM HIỂU THÊM

Bấm thích ngay Fanpage Just Harry để cập nhật thông tin nhanh nhất!

My coaching story

Mục tiêu và Kế hoạch

Đối với mình, Mục tiêu như những người bạn. Chúng giúp mình có động lực hơn trong công việc, trong cuộc sống. Với mỗi một mục tiêu, mình luôn đặt ra thời gian cần hoàn thành và thời gian review lại chúng. Liệu mục tiêu có còn phù hợp? Liệu mục tiêu có đạt đúng thứ mà mình cần? Khi đó, từ những mục tiêu, những hành động thiết thực sẽ giống như những mũi tên, giúp mình hoàn thành mọi việc.

Mình cũng rất thích lên kế hoạch. Việc thường xuyên sử dụng các ứng dụng trong việc lên kế hoạch công việc giúp mình chủ động hơn và không bao giờ bị nhỡ deadline. Lên kế hoạch như một công cụ mạnh mẽ, giúp mình làm được nhiều việc hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tận dụng triệt để được năng suất làm việc và dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho gia đình và bạn bè.

Social Network

Các Kênh Truyền Thông

#1

Facebook Page

Just

Harry

FACEBOOK
#2

Podcast

Đi,

Ta Đi

Podcast
#3

Youtube

Just

Harry

youtube
Liên hệ

Đặt câu hỏi cho mình ngay nào!