Dạo gần đây thầy nhận được rất nhiều câu hỏi về tài liệu IELTS. Hôm nay thầy sẽ chia sẻ top 3 tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả nhất 2021. Các tài liệu sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó. Các bạn nên tự làm bài test ở nhà hoặc đăng ký thi thử trước khi chọn tài liệu phù hợp nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo 4 Nguồn Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí 2021Tài Liệu Luyện Reading IELTS Hiệu Quả

1. Trọn bộ tài liệu Collins for IELTS – Speaking, Reading, Listening & Writing

Đây được coi là bộ sách cơ bản nhất, giúp các bạn hình dung được các dạng câu hỏi và làm quen được với định dạng đề thi. Sách được chia thành các đề mục, mỗi đề mục tập trung vào một kĩ năng hoặc nhóm kĩ năng làm bài riêng với 1 dạng bài cụ thể. Trước đây, mình cũng đã luyện theo bộ tài liệu này và quả thật, nhờ có bộ tài liệu này mà kỹ năng làm bài của mình vững hơn rất nhiều.

Link tải sách Listening for IELTS

Link tải sách Reading for IELTS

Link tải sách Writing for IELTS

Link tải sách Speaking for IELTS

Top 10 tài liệu luyện thi IELTS
Bộ tài liệu Collins for IELTS

2. Bộ Tài Liệu IELTS Cam 1 – 16 Mới Nhất 2021

Bộ tài liệu chuẩn của Cambridge này có lẽ đã quá nổi tiếng đối với các bạn đang ngày đêm cặm cụi ôn thi IELTS rồi. Đây được coi là bộ đề sát nhất và hữu dụng nhất với tất cả các sĩ tử đang ôn thi bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. Với quyển mới nhất là quyển Cam 16 vừa mới được phát hành vào năm 2021, các bạn sẽ được tiếp cận với 4 đề chính thống, có format đề thi sát về đề thi thật nhất trong thời gian sắp tới.

Xu hướng ra đề thi IELTS của những năm gần đây ngày càng khó khăn hơn để đòi hỏi cái nhìn chính xác hơn về khả năng sử dụng ngôn ngữ của chúng ta. Do vậy, với bộ Cam, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hơn khi kĩ năng làm đề của mình sẽ được tận dụng tối đa.

Link tải full Cam 1 – 16 Mới nhất

Tài liệu luyện thi IELTS 2021
Bộ tài liệu Cam 1 – 16 Mới nhất 2021

3. Tài liệu luyện Speaking – Mat Clark for IELTS Speaking

Nếu như bạn đang lo lắng về vốn từ vựng, cách diễn đạt còn chưa được tự nhiên “như người bản xứ” thì đây chính là cứu cánh cho bạn. Bộ sách được chia thành các Part giống như trong bài thi nói IELTS, thông qua các chủ đề. Bạn sẽ được tác giả cung cấp ý tưởng để nói, từ vựng hữu ích để lấy điểm từ giám khảo. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn idioms thông dụng trong tiếng Anh để diễn đạt nội dung mà mình muốn trình bày với giám khảo.

Link tải Mat Clark for IELTS Speaking

Tài liệu ôn thi IELTS
Bộ Mat Clark For IELTS Speaking

Trên đây là TOP 3 tài liệu ôn thi IELTS cho bạn ôn luyện trong thời gian này. Thầy mong rằng, các bạn sẽ ôn tập thật tốt và sớm đạt được mục tiêu đã đặt ra. Hãy để lại tài liệu hữu ích đối với bạn ở phần bình luận nhé!

2 thoughts on “TOP 3 Tài Liệu Ôn Thi IELTS

  1. Pingback: 4 Nguồn Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí 2021 - Harry Corners

  2. Pingback: Tổng Hợp Tài Liệu Ôn Thi IELTS - IELTS Không Khó - Harry Corners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *